HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI HAND.VN

Hand.vn được quản lý và điều hành bởi Công ty TNHH Hanuan Việt Nam. Khi mua hàng trên website này có ba hình thức thanh toán sau được áp dụng.

1. Tiền mặt tại các hệ thống cửa hàng Hand.vn
Chúng tôi rất vui  mừng vì bạn đã dành thời gian ghé thăm các cửa hàng hand.vn và chọn cho mình được những món quà ưng ý. Khi mua các sản phẩm tại cửa hàng, bạn vui lòng trả tiền mặt hoặc quẹt thẻ ngân hàng để thực hiện thanh toán.

2. Chuyển khoản ngân hàng (Dùng trong trường hợp đặt giữ hàng, mua hộ…)

Sau khi thực hiện đặt hàng trên website hand.vn, bạn cần ghi nhớ mã đơn hàng, sau đó thực hiện chuyển khoản cho chúng tôi với nội dung: Thanh toán #Mã đơn hàng Số_Điện_Thoại_Đặt_Hàng

(VD: Thanh toán #23463 099666888).

Thông tin chuyển khoản

Chủ tài khoản: ĐỖ THỊ HẰNG …………………………………………
Số tài khoản: 0301000305409……………………………………………
Tại ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm

Sau khi bạn chuyển khoản, nếu cùng ngân hàng thì chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận trong vòng 1h làm việc. Trường hợp khác ngân hàng, Chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận sau 1h kể từ thời điểm tài khoản ngân hàng của chúng tôi ghi nhận được số tiền chuyển khoản của bạn.

3. Thanh toán COD (Nhận hàng rồi thanh toán) 

Hình thức thanh toán này được áp dụng nếu bạn muốn xem trước sản phẩm trước khi trả tiền. Đảm bảo quyền lợi tối đa của bạn. Tuy nhiên, khi thanh toán theo hình thức này bạn cần chắc chắn những vấn đề sau:

+ Chắc chắn về việc sẽ mua sản phẩm nếu đúng theo mô tả trên website
+ Chắc chắn điện thoại của mình có thể liên lạc được khi bộ phận giao hàng liên lạc

Khi đơn hàng phát sinh, nhân viên bán hàng của hand.vn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và xác nhận hình thức thanh toán COD. Sẽ cần thời gian để hàng hóa có thể được vận chuyển đến địa điểm trong đơn hàng của bạn. Thông thường, từ 2 đến 5 ngày (tùy từng khu vực địa lý, điều kiện thời tiết). Trước khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn để xác nhận chính xác thời gian và địa điểm bạn sẽ nhận hàng. Trường hợp, nhân viên giao hàng không liên lạc được với bạn, sản phẩm sẽ được lưu trữ tại bưu điện gần nơi địa chỉ giao hàng nhất và bạn có thể ra đó để lấy hàng.

Để đảm bảo hệ thống của chúng tôi vận hành ổn định, chúng tôi đưa vào danh sách những số điện thoại đã đặt hàng nhưng không nhận mà không có lý do chính đáng vào trạng thái khóa tạm thời. Nếu bạn rơi phải trường hợp này, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để có thể mở khóa số điện thoại để có thể giao dịch trên hand.vn. Nếu vi phạm lần 2, chúng tôi thành thật rất tiếc và xin lỗi vì số điện thoại đặt hàng đó sẽ được đưa vào danh sách khóa vĩnh viễn.

Trân trọng thông báo và cảm ơn quý khách hàng!