Quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa nhất

Thực lòng mà nói, cứ đến dịp lễ 20/10 thì hầu hết cánh mày râu đều rất bối rối về vấn đề chọn quà cho bạn gái của mình. Chọn quà gì để tặng cho bạn gái ngày 20 tháng 10? Là câu hỏi kinh điển vì đàn ông phải cân đối giữa muôn vàn các yếu tố để xem xét món quà gì là phù hợp để tránh tối đa tình cảnh đau lòng “chia tay đòi quà” vì món quà quá giá trị mà vì một phút nông nổi mình đã quyết định tặng cho cô bạn gái. Nói vui vậy thôi chứ khi xác định tặng quà, đàn ông phải thấm nhuần tư tưởng “Phụ nữ là để yêu thương” và chúng ta là đàn ông thì cần phải có những hành động lịch thiệp, ga lăng để mang đến những niềm vui, hạnh phúc và bất ngờ đến bạn gái của mình.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa nhất

TÚI XÁCH THỜI TRANG là một trong những món quà mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng làm món quà tặng 20/10 cho bạn gái của mình vì sản phẩm này hội tụ đủ các tiêu chí cần thiết: PHÙ HỢP – HỮU DỤNG – THIẾT THỰC.

Túi xách thời trang D11-Add
Mẫu túi xách thời trang Doo Doo được rất nhiều cô gái trẻ ưu thích

Tại sao lại phù hợp?

Có thể khẳng định rằng khoảng giá mà những mẫu túi xách đẹp đều ở mức chấp nhận được so với phần đông khả năng chi trả của cánh mày râu. Chỉ với 500k-800k là bạn đã có thể có được một món quà hợp lý và ý nghĩa cho ngày phụ nữ Việt Nam. Nó không quá đắt đỏ như những món đồ công nghệ như các dòng điện thoại smartphone, máy tính bảng, đồng hồ thông minh. Và nó cũng không rẻ tiền như mấy món quà tặng như kiểu hộp nhạc, quà cầu tuyết, hay hoa hồng sáp. Điều này khiến những mẫu túi xách nữ đẹp sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn với những cánh mày râu thực sự tinh tế.

Túi xách phong cách đẹp D10
Mẫu túi xách nữ đẹp nhẹ nhàng rất phù hợp cho các nàng công sở

Tại sao lại hữu dụng?

Đối với mọi cô gái, túi xách là một thứ phụ kiện vô cùng cần thiết để chứa đựng trong đó những vật dụng, đồ dùng cá nhân như ví cầm tay, điện thoại, chìa khóa, phấn trang điểm, son môi…và hầu như mọi cô gái đều cần nhều hơn một chiếc túi xách bởi nó hoàn toàn có thể kết hợp với các trang phục để tạo nên một phong cách hấp dẫn.

Việc bạn tặng một món quà như túi xách sẽ khiến bạn gái vô cùng thích thú và trân trọng tình cảm của bạn hơn bởi bạn đã biết quan tâm đến những thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng đối với phái đẹp. Thậm chí, nhiều chị em còn cho rằng thích được tặng món quà hữu dụng và mang tính sử dụng cao hơn là những món quà kiểu như hoa hồng bất tử, đồ lưu niệm…

Túi xách nữ đẹp T59 - add
Túi xách nữ họa tiết hình sao xinh xắn có khả năng giúp bạn chinh mục mọi trái tim phụ nữ

Tại sao lại thiết thực?

Thử nghĩ xem, một chiếc túi xách đẹp sẽ trở thành người bạn đồng hành với người nhận món quà trên mỗi chặng đường, mỗi sự kiện và đây là món phụ  kiện không thể thiếu đối với chị em. Khi tặng món quà này, người sử dụng cũng không cần quá quan tâm đến cỡ size. Thời gian sử dụng của túi cũng rơi vào tầm từ 2 đến 3 năm nên vô cùng thiết thực và phù hợp để làm quà tặng 20/10 cho bạn gái, cho người yêu, cho vợ.