Mua giá sỉ balo mini nữ nhỏ xinh ở đâu uy tín?

Kinh doanh mặt hàng balo mini hiện đang rất được các thương nhân ưa chuộng bởi đây là mặt hàng phụ kiện thời trang rất được lòng giới trẻ. Đặc biệt là các bạn tại các thành phố lớn, nơi mà tính thẩm mỹ, gu thời trang và cá tính luôn rất được xem trọng. Tìm mua giá sỉ balo mini nữ nhỏ xinh với mức giá ưu đãi tại những địa chỉ uy tín là mối quan tâm hàng đầu. Bởi một đơn vị bán giá sỉ balo mini không chỉ mang lại nhiều chiết khấu về giá cho các thương nhân mà còn đảm bảo về kiểu dáng, mẫu mã cùng như hướng dẫn các thương nhân cách thức để thành công với công việc kinh doanh của mình.

Địa chỉ mua buôn balo mini ở đâu?

Tại Nu39.com bạn sẽ được mua sỉ balo mi ni nữ với mức giá chiết khấu ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường. (Vui lòng liên hệ theo số hotline để nhận giá ưu đãi). Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện thời trang, Nu39.com thiết lập được nhiều mối hàng với các nhà sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc…đảm bảo nhập hàng với mức giá không thể rẻ hơn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi trở thành đối tác của NU39.com.

Bạn sẽ nhận được hỗ trợ gì?

Chúng tôi hiểu rõ về việc bạn nhập hàng sỉ của NU39 và bán lại cho khách hàng của mình. Mối quan tâm đầu tiên của bạn về giá nhập thì đã được giải tỏa ở phần trên. Mối quan tâm tiếp theo sẽ là việc xử lý hàng tồn kho trong trường hợp bạn không tiêu thụ được như kỳ vọng đúng không nào? Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi thực hiện chính sách luân chuyển hàng hóa giúp đại lý. Tức nếu có hai đại lý A và B cùng nhập các mặt hàng từ NU39. Đại lý A bán tốt mặt hàng X nhưng lại bán chậm mặt hàng Y. Đại lý B lại ngược lại, mặt hàng Y lại tiêu thụ tốt thì chúng tôi sẽ ưu tiên luân chuyển hàng hóa từ đại lý A sang đại lý B. Điều này giúp giảm tải áp lực của đại lý khi nhập hàng và đảm bảo được nguồn vốn không bị chết một chỗ.

Tóm lại bạn sẽ được hỗ trợ các mục sau:

+ Giá nhập
+ Ưu tiên mẫu mới về
+ Xử lý hàng tồn
+ Hỗ trợ quảng cáo
+ Hỗ trợ phát triển website

Quy trình mua sỉ và trở thành đại lý của của NU39 có phức tạp không?

Rất đơn giản – Đó là cụm từ chúng tôi có thể nói về các bước để bạn có thể mua sỉ và trở thành đại lý.

Đối với mua sỉ: Bạn chỉ cần mua trong lần đầu tiên đạt mức 5 cái trở lên. Từ các lần tiếp theo chỉ cần lấy 1,2 cái vẫn được giá sỉ. Nếu bạn chỉ mua sỉ thì sẽ chỉ đơn thuần nhận các ưu đãi về giá từ NU39.com.

Đối với việc trở thành đại lý: Bạn chỉ cần mua sỉ đạt mức doanh số 2 triệu. Sau đó, bạn sẽ nhận được các bước hướng dẫn chi tiết để trở thành đại lý. Khi trở thành đại lý sẽ có nhiều mức chiết khấu khác nhau và các đặc quyền khác nhau tùy thuộc vào doanh số mà bạn cam kết sẽ mang lại.

Nói chung, khi bạn mua sỉ balo mi ni tại NU39.com, đồng tiền của bạn được chúng tôi tôn trọng và đảm bảo tối đa. Không phải chỉ chạy theo lợi nhuận trước mắt mà bỏ đi giá trị lâu dài. Kinh doanh muốn bền vững phải lấy khách hàng làm trung tâm, chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi. Từ đó, bản thân bạn cũng đạt được thành công trong công việc buôn bán. Và chúng tôi, cũng cảm thấy vui vẻ vì tạo ra được một sân chơi chung cho những người đam mê lĩnh vực này.