Mẫu túi xách được chị em săn đón nhiều nhất năm 2017

Những cô gái thế kỉ 21 luôn mang trong mình những thần thái rất trẻ trung năng động, thích sáng tạo và khám phá nên gu thời trang của nàng cũng thường hướng đến những sản phẩm độc đáo lạ mắt và tinh tế. Chẳng có gì là ngạc nhiên khi mẫu túi set 2 sản phẩm này lại được các nàng săn lùng nhiều nhất trên các cửa hàng túi xách.

Chất da PU cao cấp bền bỉ với thời gian, dù có nắng hay mưa thì em ý vẫn đẹp không tì vết. Chất da rất mịn, sờ tay cảm thấy mát luôn ạ.Set có 2 sản phẩm: túi chính và túi nhỏ. Mẫu túi lớn kiểu đeo khoác trẻ trung đậm phong cách quý cô hiện đại còn mẫu túi nhỏ để đeo chéo nghịch ngơm tinh khôi, rất linh hoạt cho các nàng phối đồ.

Mẫu này có tất cả 6 màu: màu đen, màu rêu, màu đỏ đô, màu xanh cổ vịt, màu nâu da bò và màu xám lông chuột. Nhưng 2 màu chủ đạo được các nàng ưa chuộng là màu: nâu và xám lông chuột, có thể vì 2 gam màu nhẹ nhàng rất dễ phối đồ.

Túi đơn giản, không họa tiết màu mè nhưng chất thật chất, khổ sz 30*15*30 đựng vừa giáo án khổ A4.

Điều đặc biệt là thiết kế sang chảnh, chuẩn đến từng đường kim mũi chỉ. Mẫu túi nhỏ một là có thể đi rời làm chiếc túi đeo chéo tạo phong cách nghịch ngợm khỏe khoắn, hai là có thể làm ruột túi tạo ngăn cho túi lớn.

Em ý thật xứng đáng là một mỹ nhân trong lòng chị em.