Kinh nghiệm vàng giúp bạn chọn quà tặng phụ nữ nhân dịp 8/3

Có một câu danh ngôn nổi tiếng của tác giả Whashingfon Irving mà tôi rất yêu thích: ‘’Cả cuộc đời người phụ nữ là một bài lịch sử về những yêu thương’’. Thực sự là như thế bởi trong cuộc đời mỗi người không thể thiếu vắng đi đôi bàn tay chăm sóc và sự yêu thương chan chứa của những người phụ nữ: là bà, là mẹ, là vợ, bạn gái,…Họ là những người đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Bởi vậy nhân dịp 8/3 này, Các đấng mày rầu hãy cùng Quà Tặng Vui dành tặng cho những người phụ nữ tuyệt vời món quà ý nghĩa nhất.

Quà tặng bà, tặng mẹ: 8/3 cũng là dịp để bạn gửi lời tri ân, niềm kính trọng, biết ơn sâu sắc tới bà tới mẹ- những người tảo tần sớm hôm chăm sóc, dạy bảo ta nên người. Bạn có thể tự tay làm tặng bà tặng mẹ một món quà nho nhỏ, vào bếp chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn để bà, mẹ và cả gia đình ngồi quây quần cùng thưởng thức hoặc mua tặng bà tặng mẹ một bộ quần áo, một vật dụng sinh hoạt hằng ngày thiết thực. Nếu là một người con thành đạt, bạn có thể mua cho bà, cho mẹ những vật phẩm giá trị hơn như dây chuyền, trang sức hoặc các thực phẩm có chức năng hỗ trợ sức khỏe. Nó thể hiện sự quan tâm chu đáo của một người con, người cháu hiếu thảo.

Quà tặng vợ

Thật không quá khi nói rằng phía sau sự thành công của người đàn ông luôn có hình ảnh của người vợ. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò, tầm quan trọng của người vợ trong mỗi mái ấm gia đình. Sự yêu thương chồng con, sự đảm đang trách nhiệm luôn là những phẩm chất đáng quý của người vợ, người phụ nữ Việt xưa và nay. Vì thế, họ xứng đáng được hưởng hạnh phúc và sự yêu thương từ người chồng. Nhân dịp 8/3 này hãy nói lời cám ơn tới người phụ nữ của cuộc đời bạn bằng cách gửi tặng cô ấy một không gian lãng mạn bên bữa cơm gia đình với hoa và quà. Các ông chồng còn có thể mua tặng vợ một bộ trang phục, một món đồ trang sức như dây chuyền, vòng tay hay khuyên tai rồi tự tay đeo cho cô ấy để thể hiện thái độ chân thành. Nó sẽ là những món quà ý nghĩa, là chất keo gắn kết tình cảm chồng vợ thêm thắm thiết bền chặt.

Quà tặng người yêu

Khi mới bắt đầu hoặc đang trong thời điểm hẹn hò, các chàng trai nên chớp lấy cơ hội, tặng quà cho nàng trong những dịp như thế này để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bạn. Gợi ý cho các chàng trai ngoài hoa, thiệp, gấu bông ra, bạn có thể tặng mỹ phẩm cho nàng. Một chai nước hoa cao cấp, một hộp kem dưỡng thể hoặc một thỏi son màu sắc tuyệt đẹp sẽ khiến nàng cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên hãy chú ý đến tính cách, sở thích của nàng để chọn quà cho phù hợp, làm hài lòng nàng nhé.

Quà tặng cô giáo.

Ngoài 20/10, 20/11 ra thì 8/3 cũng là dịp để ta trao tặng những món quà ý nghĩa đến những cô giaó- người lái đò thầm lặng, người đã vất vả cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Với cô giáo, bạn nên chọn những quà tặng như bút, giáo án, một cuốn sách hoặc một lời chúc tốt đẹp gửi tặng cô nhân dịp 8/3. Đây là cách để ta bày tỏ sư kính trọng, yêu mến và biết ơn đối với công lao dạy dỗ của người những nữ giáo viên.

Quà tặng cho các đối tượng khác

8/3 là dịp để tất cả chúng ta nói lời tốt đẹp, trao yêu thương đến một nửa thế giới với những món quà hấp dẫn, độc đáo nhất.Với những người thân trong gia đình, với bạn bè, đồng nghiệp là nữ, chúng ta có thể chọn bất kì một quà tặng nào, một bông hồng, một tấm thiệp hay đơn giản là những lời chúc, hành động cử chỉ tốt đẹp gửi đến những người phụ nữ yêu thương. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn chính là món quà thiết thực nhất để dành tặng cho những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh ta

Chúc một nửa thế giới sẽ có một ngày 8/3 thực sự ý nghĩa và hạnh phúc bên mọi người.