Đôi nét về HAND.VN

Đối với phái đẹp, ăn có thể bớt đi, ngủ có thể giảm đi, chơi có thể hạn chế…nhưng thời trang thì luôn luôn ngày một nhiều hơn. Những bộ trang phục đẹp kết hợp cùng những món phụ kiện xinh xắn sẽ tạo ra một phong cách riêng có cho chủ nhân để phái đẹp có thể tỏa sáng tại bất cứ nơi nào chúng ta đặt chân đến, thu hút mọi ánh nhìn và khiến chúng ta thêm tự tin hơn.

Đối với Hand.vn – Ra đời trong bối cảnh xu hướng mua sắm thời trang vẫn không ngừng được tăng lên theo thời gian. Thói quen mua sắm của khách hàng chuyển dịch dần từ mua sắm truyền thống sang mua sắm online thông qua website, các trang mạng xã hội. Chúng tôi thấu hiểu được niềm đam mê tuyệt đối của phái đẹp, và khát khao mang đến cho những khách hàng yêu quý của mình những sản phẩm đẹp với mức giá cạnh tranh, cùng nhiều chính sách ưu đãi, độc đáo chỉ có tại HAND.VN

HỆ THỐNG SẢN PHẨM

Mình rất bất ngờ khi ghé thăm HAND.VN, các bạn có một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Mình đã lựa chọn được sp phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn Hàng Tốt Nhập Khẩu nhiều.

Anh Thư / Facebook

Tôi đã thao tác dễ dàng trên web của các bạn. khi đặt hàng xong tôi được các bạn gọi điện tư vấn thêm và hướng dẫn cách thức nhận hàng khiến tôi rất yên tâm. Sp đúng như mô tả, dùng rất tốt. Tôi rất vui!

Thu Nga / Facebook

Không phải là thương hiệu nổi tiếng nhưng cách mà HAND.VN làm trên website khiến mình thấy yên tâm và đã đặt hàng bên bạn, và mình đã không thất vọng khi nhận được hàng. Chất lượng rất tuyệt!

Cẩm Loan / Facebook