Địa chỉ bán túi xách nữ đẹp ở Hà Nội

Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ địa chỉ bán túi xách uy tín mà giá vô cùng hạt rẻ ở Hà Nội nha. Chuyện là thế này, tuần trước mình có chuẩn bị một buổi cưới con bạn thân. Trời đất, nhìn trong tủ đồ thì….chẳng có chiếc váy nào ưng ý cả. Mình quyết định lao ra phố, xúng xính đúng kiểu đi “sốp pinh” như chị em.

Lâu lâu không đi mua quần áo, nhìn lại bộ quần áo rộng thủng thình đang mang trên người thì mình quyết định thay đổi, làm mới toàn bộ 😀 😀 Chọn bộ váy vải voan trắng xinh xắn, thấy thiếu thiếu cái gì đó rất quan trọng, chiếc váy rất nổi bật nhưng sao mình vẫn k ưng cho lắm, đang trong lúc thắc mắc thì bạn nhân viên thốt lên: ” Ôi có chiếc túi nữa thì là hoàn hảo, perfect luôn í chị yêu.” Mình hào hứng lắm, nhanh tay bấm tìm trên mạng thì thấy có một trang mạng tên rất đơn giản dễ tìm kiếm: ” Túi Xách Nữ Đẹp”, các bạn có thể tham khảo tại đường link này: https://www.facebook.com/tuixachnu.HAND.VN/

Ấn tượng đầu tiên của mình là page rất dễ tìm kiếm, các nói chuyện tư vấn rất nhiệt tình và chân thành. Nhờ bạn nhân viên tư vấn dễ mến, mình đã chọn được một mẫu túi khá ưng, nhưng tính mình cẩn thận, cũng muốn trực tiếp xem rồi thử lên đồ xem có hợp gu không. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình vui vẻ. Và đây là chiếc túi mình rất ưng luôn. Đúng như trong ảnh khi mình xem trên mạng. Mừng vô cùng.

Khi mình cầm chiếc túi lên thì có một cảm giá ẻm ý rất chắc chắn và dày dặn, đường kim mũi chỉ rất chuẩn luôn. Trong tủ quần áo của mình màu chủ đạo là màu trắng nên mình lấy chiếc hồng này. Phối với chiếc váy mới mua thì đúng quá là tuyệt cú mèo. Cầm chiếc túi lên mà mình thấy sang hẳn nổi bật tông chiếc váy mình chọn. Rất tự tin luôn. Bên cạnh đó thì Shop cũng bán rất nhiều túi xách khác vs nhiều kiểu dáng hợp với xu hướng năm 2017.

Nhất định mình sẽ mua nhiều túi ở đây. À nói mãi mình chưa nói tên Shop là HAND, các bạn có thể tham khảo tại Website: https://hand.vn. Dưới đây là một số mẫu mình thấy trong bộ album của Shop đó ạ. Đ/c: Lô D14/D6 Trương Công Giai, Cầu Giấy.

Túi của HAND rất công sở và nhẹ nhàng lịch sự, phù hợp vs chị em đã đi làm và cần một phụ kiện sang chảnh mà dễ dùng.

Đó là quan điểm cá nhân của mình. Chúc các bạn sẽ tìm được một chiếc túi ưng ý trong giỏ của HAND nha.