Đàn ông thích phụ nữ mặc nội y như thế nào?

Chị em phụ nữ khi chọn nội y cho mình thường theo sở thích cá nhân hiếm mấy khi quan tâm xem người đàn ông của mình thích mình mặc nội y như thế nào vì cho rằng đàn ông không quan tâm nhiều đến điều đó. 85% phụ nữ cho rằng cánh mày râu thường tập trung toàn bộ vào vẻ bề ngoài, tuy nhiên thực tế khảo sát cho thấy, phái mạnh cũng rất quan tâm đến vấn đề nội y của phụ nữ đấy.

Mới đây trang Huffington Post hợp tác với Askmen đã thực hiện một nghiên cứu vô cùng hấp dẫn, với sự tham gia của hơn 2700 nam giới và kết quả thu được rất thú vị. Trong cuộc khảo sát, các quý ông thẳng thắn chia sẻ sở thích của họ về nội y của phụ nữ như loại áo ngực, quần lót họ thích người phụ nữ của mình mặc nhất và cảm giác khi ngắm nhìn phụ nữ mặc áo đẩy ngực.

Kết quả cho thấy, áo lót đẩy ngực và quần lót lọt khe là hai món nội y được phái mạnh thích phụ nữ mặc nhất.

 

 

Chưa hết, kết quả gây sốc nhất trong cuộc khảo sát này chính là về giá của một chiếc áo lót. Câu trả lời cho thấy hầu hết các quý ông chẳng bao giờ ngờ rằng món đồ bé xíu này lại đắt đỏ đến thế.

 

Khi được hỏi: “Nếu cô ấy mặc món đồ lót mà bạn không thích lắm, bạn có dừng cuộc yêu đương?”, 92% đáp rằng “Không”. Thật may phải không nào?”

Một kết quả khác cũng khiến chị em phụ nữ mát lòng mát dạ, đó là “Tại sao bạn muốn mua nội y cho phụ nữ?” với 68% trả lời rằng “để khiến cô ấy thấy mình gợi cảm”.

Vậy, mỗi khi mua nội y cho mình, phái nữ hãy nghĩ đến người đàn ông của mình nhé!