Cẩm nang chọn mua balo mini đẹp giá rẻ cho sinh viên

Ai đã qua thời sinh viên đều thấu hiểu được niềm vui, sự phấn khích của cánh sinh viên khi mua sắm được những món hời. Nhưng bên cạnh đó thì cũng là những cay đắng khi mua nhầm phải những mặt hàng kém chất lượng. Trong thời đại thông tin bùng nổ như ngày này, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có khả năng truy cập internet, vài lần vuốt ngón tay là chúng ta đã có thể sở hữu ngay cho mình những món đồ yêu thích. Nhưng cũng chính vì sự tiện lợi này mà không ít bạn đã “gặp xui” khi mua một đằng lại nhận một nẻo.

Để hạn chế những vấn đề đó và cũng xuất phát từ mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các bạn sinh viên trẻ có thể tận hưởng được trọn vẹn niềm vui mua sắm của mình mà không lo gặp phải hàng kém chất lượng. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Mua balo mini trên Facebook

Facebook là mạng xã hội và cũng đang trở thành một “Đại siêu thị trực tuyến” lớn nhất trên thế giới với hàng trăm ngàn các page bán rất nhiều các mặt hàng khác nhau. Những chiếc balo mini cũng rất dễ dàng để tìm kiếm trên mạng xã hội này với rất nhiều mức giá rẻ đến không tưởng. Để mua balo mini trên Facebook được an toàn các bạn cần chọn cho mình một fanpage bán hàng uy tín, chuyên nghiệp để giảm thiếu rủi ro. Để xác định một fanpage uy tín các bạn hãy căn cứ vào các tiêu chí sau:

Số like fanpage: Một fanpage nhiều like tức là fanpage đó đã hoạt động được một thời gian dài và chịu khó đầu tư vào hoạt động quảng cáo. Đương nhiên, doanh số bán hàng cũng phải tốt thì họ mới có thể duy trì được hoạt động kinh doanh của mình để phát triển fanpage đó lên mức like cao như vậy. Trung bình đối với mặt hàng balo mini các fanpage uy tín sẽ có mức like từ 10k đến 50k like.

Đánh giá của khách hàng trên fanpage: Đây là yếu tố rất quan trọng vì thông qua những đánh giá bạn sẽ đọc được cảm xúc của khách hàng trước đó đã mua hàng của page. Càng nhiều đánh giá tốt, sẽ là cơ sở để bạn có thể yên tâm hơn với fanpage này.

Sự tương tác của người dùng: Hãy dành thời gian quan sát những tương tác từ phía những người dùng khác để xem họ tương tác với những bài đăng của page đó như thế nào. Nhiều người tương tác tức là fanpage đó đã tạo dựng được thương hiệu và chỗ đứng trong cộng đồng khách hàng. Đó cũng là một yếu tố giúp bạn đánh giá fanpage để có thể ra quyết định mua balo mini một cách chính xác.

Xin hãy lưu ý rằng, các yếu tố đều chỉ mang tính chất tham khảo tương đối, vì vậy bạn hãy thử trải nghiệm khả năng tư vấn của các fanpage một cách trực tiếp để có thể đánh giá chính xác nhất.

Mua balo mini trên các sàn thương mại điện tử

Hiện nay, cũng có nhiều sàn thương mại điện tử bán những chiếc balo mini nhỏ xinh rất đáng yêu, và đây cũng là một kênh mà bạn có thể lựa chọn khia mua hàng. Hầu hết các sàn đều không bán trực tiếp mà lại do những thương nhân trên đó tạo gian hàng để bán cho khách hàng. Vì vậy, bạn cũng cần xem xét các yếu tố dưới đây trước khi thực hiện mua sắm.

Thời gian của shop: Thời gian tồn tại của shop trên sàn thương mại điện tử là yếu tố quan trọng giúp bạn xác định những shop hoạt động lâu năm từ đó có thể yên tâm phần nào về khả năng bán hàng của shop đó. Nhưng đôi khi cũng cần phải xem xét thời gian cần tỷ lệ với số lượng đơn hàng, doanh số mà shop đạt được vì cũng có khá nhiều shop tạo ra để đó vài năm rồi mới bắt đầu bán hàng.

Điểm uy tín của shop: Ở trên các sàn thương mại điện tử khác nhau thì cách gọi điểm uy tín cũng có thể khác nhau. Nhưng phần lớn thì đều có hiển thị số điểm này để người dùng có thể căn cứ vào đó đặt hàng. Shop có tỷ lệ đơn hàng hoàn thành cao, được nhiều khách hàng đánh giá tốt thì điểm uy tín lại càng cao. Đương nhiên, không thể có chuyện shop bán hàng kém chất lượng lại có điểm uy tín cao được. Vì vậy, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm.

Phản hồi của khách hàng: Phản hồi của khách hàng trên sàn thương mại điện tử giống như đánh giá của khách hàng trên fanpage. Nó là căn cứ giúp bạn chọn lọc ra những shop bán hàng được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Thông qua những tư vấn trên, Nu39.com hi vọng các bạn sinh viên có thêm những kinh nghiệm để chọn mua cho mình những chiếc balo mini với giá rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi hi vọng bạn cũng có thể dành thời gian tham khảo các mẫu balo mini nữ đẹp rẻ trên website Nu39.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn một cách tốt nhất. Trân trọng cảm ơn!