Trở Thành Đối Tác

Nên chọn ban nhạc hay DJ cho tiệc cưới

Tổ chức tiệc cưới không thể thiếu những âm nhạc để khuấy động không khí. Theo xu hướng, cô dâu chú rể thích chọn những âm thanh sôi động từ những DJ. Tuy nhiên, một số đám cưới vẫn trung thành với ban nhạc trong tiệc cưới. Vậy thì DJ và ban nhạc, bạn nên chọn loại hình nào?


Bởi Hand

19:00 22-04-2019


Ưu – khuyết điểm của ban nhạc

Nếu bạn thuê hẳn một ban nhạc cho tiệc cưới của mình thì âm thanh sẽ sống động và bạn có thể điều chỉnh nhịp điệu của bữa tiệc theo ý thích. Ban nhạc sẽ tùy vào thời điểm của bữa tiệc mà chơi nhạc sôi động hay nhẹ nhàng sâu lắc. Đặc biệt, nếu có thể mời thêm ca sĩ trình diễn live cùng với ban nhạc sẽ giúp đám cưới của bạn để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong khách mời. Và điều tất nhiên là chất lượng của những bản nhạc được trình diễn live sẽ tốt hơn những bản nhạc audio từ đĩa.

Khuyết điểm lớn nhất của ban nhạc chính là chi phí cao. Nếu bạn thuê một ban nhạc thì bạn chắc chắn phải chịu chi phí di chuyển và dàn âm thanh tích hợp cùng các loại nhạc cụ ban nhạc sử dụng.

Ưu – khuyết điểm của DJ

Sự sôi động và vui tươi là những gì một DJ mang đến cho tiệc cưới của bạn. Nếu khách mời của bạn là bạn bè và những người trẻ thì DJ là lựa chọn đứng đắn vì bạn sẽ có một ngày vui và náo nhiệt thật sự. Và thuê một DJ và dàn âm thanh của họ sẽ ít tốn kém hơn ban nhạc.

Bên cạnh đó, thuê một DJ có thể sẽ không phù hợp với tiệc cưới người Việt với những bậc trưởng bối có mặt trong tiệc cưới. Một điểm cần lưu ý khi thuê một DJ là chất lượng của DJ. Cần tìm hiểu kĩ và có một danh sách nhạc kĩ càng để tránh tình trạng nhạc quá chán hay không phù hợp với tiệc cưới.

Nguồn: Blissvn.com
arrow_back_ios Quay Lại