Bí quyết tặng quà cho người yêu nhân dịp 8/3

Tặng quà cho bạn gái là vấn đề không mới nhưng cũng chẳng bao giờ là cũ. Thậm chí nói cho vui nó là chuyện xảy ra ‘’như cơm bữa’’ khiến cánh mày râu luôn phải vò đầu bứt tai, tốn bao nhiêu thời gian suy nghĩ. Có rất nhiều dịp của phụ nữ để chúng ta tặng quà như sinh nhật, 20/10, 8/3, valentine,…Thậm chí kỉ niệm ngày cưới, ngày yêu nhau cũng cần phải tặng quà. Để suy nghĩ được một món quà tặng bạn gái cũng chẳng mấy dễ dàng đúng không? Dịp 8/3 sắp tới rồi, bạn đã biết nên tặng cho nàng món quà nào chưa? Đừng quá lo lắng, Quà Tặng Vui sẽ mách bạn bí quyết vô cùng hữu ích để bạn chinh phục trái tim bạn gái một cách dễ dàng.

Bí quyết số 1 – nắm bắt tâm lý

Như chúng ta biết, ẩn sâu trong tâm hồn người phụ nữ là cả một thế giới nội tâm với diễn biến vô cùng phức tạp. Thậm chí ngay cả khi cô nàng nói ‘’không” thì bạn cũng đừng quá vội tin rằng đó là sự thật bởi có thể họ đang muốn nói điều ngược lại, không mà là có đấy! Chính bởi thế một chàng trai biết nắm bắt tâm lý phụ nữ sẽ khiến cô nàng hoàn toàn ngã gục bởi sự nhạy bén, thấu hiểu tuyệt vời của anh ta. Vì thế, trước khi muốn mua một món quà tặng nàng, hãy đi sâu vào tìm hiểu, quan sát để biết cô ấy thích gì, tính tình ra sao? Bằng cách nào đó, hoặc dò hỏi, bí mật tìm hiểu, bạn sẽ biết cô nàng là người như thế nào, tính cách và sở thích ra sao. Trả lời được những câu hỏi ấy thì việc chọn quà cứ việc dựa theo chìa khóa đó thôi.

Bí quyết số 2 – nhận thức về giá trị món quà

Mỗi một món quà đều có giá trị, ý nghĩa nhất định của nó. Không nhất thiết cứ phải là quà cáp sang trọng, đắt tiền mới giúp bạn chinh phục trái tim cô gái một cách dễ dàng. Bạn cần phải hiểu món quà bạn chọn có ý nghĩa ra sao, biểu trưng cho điều gì và thông điệp muốn gửi tới cô gái là gì. Ví dụ quà tặng là hoa hồng biểu tượng cho sự lãng mạn, ngọt ngào, cho tình yêu vĩnh cửu. Giản dị hơn là những món quà tinh thần nhưng thấm đẫm cảm xúc. Chẳng hạn bạn tự trổ tài năng khiếu của mình trước cô gái bằng một khúc nhạc, một bài hát hoặc tự tay vào bếp nấu những món ăn cô ấy thích. Đó là những giá trị cốt lõi cuả quà tặng, quà- nó là phương tiện trao nhận thông điệp yêu thương. Hãy nhớ điều đó nhé!

Bí quyết số 3 – nắm bắt thời điểm.

Một món quà được trao đi cũng cần phải có một thời điểm nhất định để đạt hiệu quả truyền tải cảm xúc cao. Chẳng hạn bạn có thể gây bất ngờ cho cô gái trong dịp 8/3 bằng cách bí mật đặt quà trước cửa phòng cho cô gái kèm theo một tấm thiệp viết lời chúc và kí tên cụ thể. Cô nàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và bất ngờ. Lãng mạn hơn, bạn có thể rủ nàng tới những địa điểm vui chơi và bất ngờ tặng cho nàng một món quà. Thật thú vị phải không?

Bí quyết số 4 – Thần thái và cảm xúc khi tặng quà.

Khi tặng nàng, hãy biểu lộ thái độ chân thành với con mắt đầy trìu mến yêu thương để nàng có thể cảm nhận được sự ấm áp, tin tưởng vào bạn. Ngôn ngữ hình thể chính là ánh mắt, cử chỉ điệu bộ là công cụ sắc bén để hạ gục nàng đấy. Chú ý tới cách ăn mặc sao cho thật hấp dẫn, nam tính mạnh mẽ nhé. Trong một số trường hợp, bạn cũng nên xem xét liệu bạn gái mình là người lãng mạn hay thực tế để có cách ứng xử phù hợp nhất.

Với 4 bí quyết thật đơn giản như trên tưởng như ai cũng nắm rõ nhưng chưa hẳn là vậy. Vì thế đây chính là những chia sẻ vô cùng hữu ích mà bạn nên dành thời gian đọc và tham khảo, suy ngẫm. Mùng 8/3 này, chúc bạn sẽ tìm được một món quà ý nghĩa để gửi tặng người thương.