4 mẫu túi được chị em săn lùng trong năm nay.

Mùa mới đến, chắc hẳn các chị em đang tìm kiếm những phụ kiện hợp thời để xúng xính cùng bạn bè trong những buổi picnic dã ngoại hay những buổi hẹn hò lãng mạn cùng người thương. Thật tuyệt biết bao nếu có thể tìm thấy một món đồ mình yêu thích tự tin dạo phố tham gia vào những bữa nhậu nhẹt lâu ngày đó.

Dưới đây là 5 mẫu túi xách được chị em lựa chọn, tự tin xuống phố:

  1. Mẫu túi khóa VL sang chảnh.Chất da dày dặn, dáng hộp nên thoải mái đựng đồ, có rất nhiều màu cho khách yêu phối đồ ạ. Chất da Pu cao cấp đi nắng đi mua vô tư ạ, dùng thoải mái cũng được vài năm. Mẫu này rất tiện để đi chơi, xúng xính chiếc điện thoại hay thỏi son ưa thích của các nàng.Nhỏ nhắn sz 22 nhưng bên trong dáng hộp thoải mái đựng đồ luôn.
  2. Mẫu túi dáng hộp họa tiết đơn giản
    Chiếc này phối váy bánh bèo cũng oke mà phối quần jean áo phông cũng rất năng động các tình yêu nha.
    Mẫu này chất da Pu trơn mền, có 2 loại họa tiết màu: xanh và màu trắng, phong cách rất trẻ trung, hợp với các cô gái thế kỉ 21. Chuẩn sz 22.
  3. Mẫu túi họa tiết sang chảnhĐiểm danh top thứ 3 là em họa tiết siêu xinh, duyên gái lắm này, chất da Pu cao cấp tự nhiên đến từng đường kim mũi chỉ.
  4. Mẫu túi kèm phụ kiện lơ xinh xắnPhan cuồng túi đen thì chẳng bao giở bỏ qua em ý đâu ạ, mẫu này chất da Pu trơn mềm, dày dặn lắm nha, có kèm lơ xinh xắn